Giới thiệu PRIME TECH

Công ty Prime Tech được thành lập năm 2017 với hoạt động chủ yếu là nhà cung cấp trong lĩnh vực thiết bị an ninh, các mặt hàng công nghệ, điện tử có chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Công ty chúng tôi đã và đang là nhà phân phối các sản phẩm chính hãng đến từ những thương hiệu uy tín và chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay như: PINENG, TVT, AVATECH… Đồng thời là đối tác chính hãng với nhiều Công ty và tập đoàn lớn trên thế giới như TP-link, Xiaomi, Hp, Intel, ASUS,...

 

Các sản phẩm hiện đang được PRIME TECH cung cấp gồm:

  • Phụ kiện điện thoại: pin sạc dự phòng, cáp sạc, tai nghe bluetooth,…
  • Thiết bị an ninh: camera quan sát, đầu ghi hình DVR, NVR, thiết bị chống trộm,…
  • Thiết bị số: loa bluetooth, loa USB/thẻ nhớ, đồng hồ thông minh,…
  • Thiết bị mạng: router modem, cáp mạng, hub, switch,…

 

Prime Tech là một doanh nghiệp trẻ đầy sáng tạo, nhiệt huyết, có tiềm năng phát triển rộng mở hơn trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang có những chuyển biến tích cực. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực, phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu về thiết bị công nghệ, điện tử theo xu hướng hiện đại nhất của khách hàng.

 

Prime Tech đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng, nguồn hàng phong phú, ổn định. Cùng với những chính sách hậu mãi toàn diện, Prime Tech luôn đồng hành và hỗ trợ các đại lý đưa sản phẩm đến tay khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.

 

Sự thành công của Prime Tech có được là nhờ sự ủng hộ vô cùng quý giá của toàn thể Quý khách hàng và các đối tác. Vì thế chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác lâu dài và bền vững, đồng thời xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý đối tác.

Trân trọng


 

CÔNG TY PRIME TECH

Hotline0283 9753 699
Địa chỉ: 2C, Lạc Long Quân, P.5, Q.11, TP. HCM